Tìm
Tin tức - Sự kiện
Thứ sáu, 13/08/2021 - 11:23

Hội nghị kiện toàn BCH Hội Sinh viên Học viện Tài chính khoá VIII nhiệm kỳ 2020-2023 thành công rực rỡ
Chiều ngày 8/8/2021, Hội nghị kiện toàn BCH Hội Sinh viên Học viện Tài chính khoá VIII đã diễn ra một cách hết sức nghiêm túc và hiệu quả. Đảm bảo thực hiện tốt Chỉ thị 16 của Chính Phủ và Chỉ thị số 17 của UBND Thành phố Hà Nội về thực hiện giãn cách trong thời điểm Dịch Covid - 19 đang có những diễn biến phức tạp, Hội Sinh viên HVTC đã tổ chức buổi Hội nghị trên nền tảng Zoom Meeting.

Buổi Hội nghị kiện toàn được diễn ra trên nền tảng Zoom đảm bảo giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 17 của UBND Thanh phố Hà Nội

Đến dự Hội nghị kiện toàn, có sự quan tâm chỉ đạo của Thành đoàn - Hội Sinh viên TP Hà Nội: Đ/c Nguyễn Mạnh Linh - Phó Trưởng ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội; Đ/c Vũ Minh Hằng – Cán bộ Ban Thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội .

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị còn có Đại diện Đảng uỷ - Ban Giám đốc Học viện Tài chính: TS.Lương Quang Hiển - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Phó trưởng Ban văn phòng Đảng – Đoàn; TS.Lưu Hữu Đức - Trưởng Ban CTCTSV, Bí thư Đoàn Thanh niên HVTC; TS.Tạ Đình Hoà - Phó Bí thư Đoàn TN HVTC.

Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Mạnh Linh đã tuyên dương tinh thần, sự sáng tạo của BCH Hội Sinh viên Học viện Tài chính trong suốt nhiệm kỳ vừa qua. Những sáng kiến mới nổi bật, khác biệt và đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra đồng chí cũng đề nghị BCH Hội Sinh viên Học viện Tài chính trong nhiệm kỳ mới sẽ nâng cao tinh thần tiên phong hơn nữa để đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên.

Tại Hội nghị, TS. Lương Quang Hiển – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Tài Chính, Phó trưởng Ban văn phòng Đảng – Đoàn thể nhấn mạnh: Ngoài các hoạt động phong trào về chuyên môn, văn hóa, văn nghệ, thể thao thì phong trào Sinh viên 5 tốt là phong trào có ý nghĩa sâu sắc trong môi trường giáo dục và BCH Hội Sinh viên cần có những biện pháp thiết thực, nhanh chóng, đẩy mạnh phong trào Sinh viên 5 tốt lan rộng trong Học viện.

Là một người đã gắn bó với công tác Đoàn – Hội đã nhiều năm, TS Lưu Hữu Đức – Trưởng Ban CTCTSV, Bí thư Đoàn Thanh niên HVTC chia sẻ: “Phải kết nối nhiều hơn để cho mỗi sinh viên đều cảm thấy Sinh viên 5 tốt là chương trình hết sức ý nghĩa và cũng phải tính đến yếu tố có sự thay đổi trong điều kiện học tập hiện nay thì phong trào đó chúng ta phải làm thế nào? Đây là bài toán đặt ra cho BCH nhiệm kỳ tới.”. TS Lưu Hữu Đức cũng đưa ra một số gợi ý: “Thay vì các hoạt động như Giải bóng đá hàng năm để tính cho tiêu chí Thể lực tốt, thì chúng ta có thể phát triển các cuộc thi online như chương trình Vượt Qua Giới Hạn đã tổ chức thành công vào năm 2020. Điều này cũng tương tự với các tiêu chí còn lại”. Và đồng chí khẳng định, Ban Thường vụ Đoàn trường luôn sẵn lòng tư vấn, chia sẻ chi tiết về việc triển khai các hoạt động Hội. Thay mặt Ban CTCTSV và Đoàn Thanh niên, TS Lưu Hữu Đức gửi lời chúc BCH nhiệm kỳ mới luôn có “Tâm trong, chí sáng, hoài bão lớn” để xây dựng hoạt động của Hội Sinh viên Học viện Tài Chính ngày càng phát triển, luôn là nòng cốt trong việc triển khai các hoạt động của Học viện.

TS Lương Quang Hiển và TS Lưu Hữu Đức có những phát biểu động viên, chỉ đạo Hội nghị

Những ý kiến chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy và Đoàn thanh niên Học viện đã tiếp thêm động lực cho BCH Hội Sinh viên Học viện Tài Chính, mở ra những hướng đi mới sáng tạo hơn, năng động hơn cho tập thể trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay cũng như định hướng phát triển trong tương lai.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị Kiện toàn BCH đã diễn ra hết sức thành công. Ban Chấp hành đã biểu quyết đồng ý cho 04 đồng chí thôi tham gia Ban Chấp hành Hội Sinh viên khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2023. Đồng thời, biểu quyết thống nhất kiện toàn bổ sung 04 đồng chí mới gồm đồng chí: Tạ Ngọc Anh, Đinh Phương Linh, Vũ Hồng Thư, Phạm Minh Đức tham gia vào Ban chấp hành Hội sinh viên Học viện Tài Chính khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Hội nghị tín nhiệm bầu đồng chí Ninh Phương Thanh giữ chức vụ Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Tài Chính, đồng chí Nguyễn Hoài Anh giữ chức vụ UV BTK Hội Sinh viên Học viện Tài chính Khoá VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Ban Thư ký Hội Sinh viên Học viện Tài chính Khóa VIII, NK 2020-2023

Hội nghị kiện toàn BCH Hội Sinh viên Khóa VIII thành công mở ra một thời kỳ mới, thời kỳ của sự phát triển và sáng tạo các hoạt động thích ứng với những biến đổi của hoàn cảnh. Đây cũng là dấu ấn, đánh dấu sự trưởng thành của Hội Sinh viên Học viện Tài chính trong suốt những năm qua.

Ban Thư ký Hội Sinh viên HVTC khóa VIII

Số lần đọc: 96
Tin tiêu điểm
Thông báo Tuyển sinh chương trình Đào tạo chứng chỉ CertIFR của ACCA tại Học viện Tài chính
Chương trình đào tạo chứng chỉ CertIFR là chương trình hợp tác giữa Học viện Tài chính (AOF) và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) nhằm trang bị cho học viên nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng lập báo cáo tài chính theo các chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS), từ đó giúp người học dễ dàng chinh phục chứng chỉ CertIFR danh giá.
Học viện Tài chính thông báo tuyển sinh lớp Vườn ươm ACCA
Căn cứ Thỏa thuận hợp tác hỗ trợ đào tạo giữa Học viện Tài chính và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh ACCA. Học viện Tài chính thông báo tuyển sinh lớp Vườn ươm ACCA từ ngày 05/05/2023 đến hết ngày 31/05/2023.
Vươn xa hơn cùng Học bổng Chính phủ Australia 2023
(Vòng tuyển chọn bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 01/2/2023 đến ngày 01/5/2023)
Hình ảnh hoạt động
Ảnh-16-04-2021-09-img0 Ảnh-16-04-2021-09-img1 Ảnh-16-04-2021-09-img2 Ảnh-16-04-2021-09-img3 Ảnh-16-04-2021-09-img4 Ảnh-16-04-2021-09-img5 Ảnh-16-04-2021-09-img6 Ảnh-16-04-2021-09-img7 Ảnh-08-03-2021-14-img0 Ảnh-08-03-2021-14-img1
Truy cập
Truy cập Truy cập: 246919
Truy cập Online: 5